Xây dựng website cũng như các Dịch vụ khác đều có các quy trình xây dựng. Việc xây dựng website thông thường được làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu Thiết kế website của khách hàng, bộ phận kỹ thuật của HTS sẽ liên hệ lại với khách hàng để đặt một cuộc hẹn qua làm việc trực tiếp với khách hàng để lấy yêu cầu xây dựng website.

Bước 2: Sau buổi làm việc với khách hàng để tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật của HTS sẽ đánh giá và phân tích các yêu cầu sau đó sẽ báo giá và thời gian hoàn thành website tới quý khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với các modules và báo giá thiết kế website, HTS sẽ làm hợp đồng và gửi qua khách hàng duyệt lại một lần nữa trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sau khi ký kết hợp đồng và khách hàng ứng trước 50% giá trị hợp đồng HTS sẽ bắt đầu thiết kế giao diện Demo gửi khách hàng.

Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt xong Demo giao diện thiết kế, đội ngũ lập trình HTS sẽ tiến hành code chức năng theo các modules yêu cầu như trong hợp đồng.

Bước 6: Hoàn thiện website về cả giao diện và nội dung, bàn giao website với khách hàng.

Bước 7: HTS và khách hàng tiên hành ký vào biên bản nghiệm thu kỹ thuật, khách hàng sẽ trả nốt 50% hợp đồng còn lại và kết thúc Dự án.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DỊCH VỤ HTS

Địa chỉ: Số 115B, Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: contact@htstech.com.vn – Gmail: nguyenduyhoi141983@gmail.com

Phone: 0936 088 928

Website: www.htstech.com.vn